Du lịch Hà Tiên Phú Quốc hoặc Rạch Giá Phú Quốc như thế nào?

Posted by admin 15/03/2017 0 Comment(s)

 

Tàu cao tốc đi Phú Quốc khởi hành hằng ngày từ hai điểm xuất phát là Thị xã Hà Tiên và Thành phố Rạch Giá , và ngoại trừ máy bay thì cũng là phương tiện chính để chuyên chở du khách tham quan đảo ngọc Phú Quốc

Nếu bạn chọn việc du lịch Phú Quốc bằng tàu cao tốc thì việc đặt vé tàu đi Phú Quốc, điều đầu tiên bạn nên quyết định là chọn điểm khởi hành từ Hà Tiên hay Rạch Giá. Việc xem xét ngoài các tiêu chí về giá vé, địa điểm, thời gian, sự thuận tiện,… thì bạn còn nên lưu ý đến vấn đề về sức khỏe và tính an toàn.

1. Thông tin tàu cao tốc Phú Quốc mới nhất cập nhật 2017:
Theo thông tin mới nhất thì các tàu cao tốc đi Phú Quốc khởi hành từ Rạch Giá hoặc khởi hành từ Hà Tiên hiện được khai thác chính bởi 2 hãng tàu là tàu Superdong và tàu Ngọc Thành
– Tàu cao tốc vượt biển Superdong và Ngọc Thành đều được đóng tại Malaysia, với tổng số lượng hành khách phục vụ được của mỗi tàu là 300 ghế và 08 giường nằm thường ưu tiên cho những du khách là: người già, người khuyết tật, khách có bé sơ sinh đi kèm, ngoài chở khách tàu cao tốc Rạch Giá Phú Quốc còn có thể chở thêm khoảng 15 xe máy mỗi lượt.
– Tàu được thiết kế gồm 1 thân 2 tầng với trang thiết bị hiện đại, máy điều hòa bật suốt tuyến, ghế ngồi vừa vặn, dễ chịu, tivi LCD phục vụ chương trình văn nghệ, toilet trên tàu và khoang VIP đồng giá ở tầng trên. 
- Tàu được thiết kế để đảm bảo an toàn tối đa cho du khách, đạt tiêu chuẩn cục hàng hải quốc tế trước khi bàn giao và đưa vào hoạt động để phục vụ hành khách, tàu còn có đầy đủ trang bị hệ thống phao cứu sinh an toàn, tân tiến và đủ cho du khách 
– Vận tốc trung bình của tàu cao tốc Superdong và Ngọc Thành là 28 -30 hải lý/giờ. Vì vậy Từ Rạch Giá đến Phú Quốc bạn sẽ chỉ phải trải qua gần 130km ngồi tàu và mất khoảng 150 phút để đặt chân lên đảo Ngọc xinh đẹp. Còn Quãng đường Hà Tiên Phú Quốc sẽ ngắn hơn, bạn sẽ chỉ phải trải qua gần 50km ngồi tàu và mất khoảng 1 tiếng 30 phút thôi. 
– Tàu di chuyển bình thường trong điều kiện biển động, gió cấp 7
– Một điểm mạnh không thể bỏ quên của dịch vụ tàu cao tốc đi Phú Quốc và chuyến ngược lại là đội ngũ lái tàu, nhân viên phục vụ giàu kinh nghiệm, chu đáo, tận tình, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giúp đỡ hành khách. 

Giờ cố định tàu cao tốc khởi hành đi từ Rạch Giá đi Phú Quốc và Hà Tiên đi Phú Quốc: Buổi sáng chuyến 8H:00 và buổi chiều chuyến lúc 13H:00, Giá tàu 330.000đ/người lớn,250.000đ/trẻ em đối với tàu cao tốc Superdong và 280.000đ/người lớn, 200.000đ/trẻ em đối với tàu cao tốc Ngọc Thành .
Đặt vé tàu trước rất quan trọng do hiện nay Phú Quốc rất đông khách và thường xuyên không đủ vé đi, nên nếu muốn có chuyến du lịch hoàn hảo, như mong muốn thì tốt nhất bạn hãy đặt vé trước nhé. Trang đặt nhanh vé tàu đi Phú Quốc Online: https://hiphuquoc.com


Sau khi giữ vé thành công và xác nhận xong thì bạn có thể lấy vé tại một trong tất cả các địa chỉ dưới dây:
Địa chỉ phòng vé Ngọc Thành tại các thành phố:
- Phòng vé Ngọc Thành Rạch Giá 1: Số 12, đường Tự Do, Vĩnh Thanh, Rạch Gía, Kiên Giang 
- Địa chỉ phòng vé Ngọc Thành Rạch giá 2: 23 Đường 3/2, Khu Hoa Biển, TP.Rạch Giá, Kiên Giang 
+ Địa chỉ phòng vé Ngọc Thành Hà Tiên: 200A Mạc Thiên Tích, Phường Pháo Đài, TX.Hà Tiên – KG
+ Địa chỉ phòng vé Ngọc Thành Phú Quốc: 23 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang
Nếu du khách đặt vé tàu cao tốc của Superdong thì có thể đến một trong những địa chỉ sau để làm thủ tục và nhận vé:
+ Địa chỉ phòng vé Superdong Rạch giá 1: Căn số 1 Lô 3 đường 3 tháng 2, Khu Hoa Biển, Rạch Giá, Kiên Giang
- Địa chỉ phòng vé Superdong Rạch giá 2: 14 Tự Do, Vĩnh Thanh, RG-KG 
+ Địa chỉ phòng vé Superdong TP.HCM: 12 Nguyễn Ngọc Lộc, P.14, Q.10, TP.HCM
- Địa chỉ phòng vé Superdong Hà Tiên: 11 Trần Hầu, Phường Bình San, Hà Tiên, Kiên Giang
- Địa chỉ phòng vé Superdong Phú Quốc: Số 10, đường 30/4, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang

Các chuyến đều bắt đầu tại bến tàu RG hay bến tàu HT và cập cảng Bãi Vòng (cách trung tâm TT.Dương Đông, PQ khoảng 20km). Từ cảng Bãi Vòng du khách có thể đi xe ôm (khoảng 80.000 – 100.000đ), taxi hoặc xe đò để vào trung tâm Dương Đông ( giá 30.000đ/khách).

Leave a Comment