Về chúng tôi

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI SIÊU THỊ ONLINE WELL PHÚ QUỐC
KÊNH MUA SẮM CÁC MẶT HÀNG ĐẶC BIỆT PHÚ QUỐC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Lời đầu tiên Công ty TNHH Well BuyOn – Siêu thị Online Well Phú Quốc gửi lời chào thăm thân ái nhất đến Quý khách hàng và xin chúc Quý khách hàng mọi sự thành công trên cuộc sống, gia đình và sự nghiệp.

Chúng tôi biết rằng tạo nên giá trị tốt nhất cho khách hàng chính là sự thành công và phát triển cho công ty. Chính vì vậy tập thể Công ty TNHH Well BuyOn không ngừng nỗ lực để dần hình thành nên một Kênh mua sắm các mặt hàng đặc biệt chỉ có tại Phú Quốc hàng đầu Việt Nam với bước đường chinh phục 5 tiêu chí hàng đầu Sản phẩm chất lượng – Mua hàng tiện lợi – Giao dịch an toàn - Giao hàng nhanh chóng – Chăm sóc khách hàng đó cũng chính là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Đến với Kênh mua sắm của công ty http://wellphuquoc.com Quý khách hàng có thể tận tay lựa chọn cho mình và gia đình những sản vật quý giá mà tạo hóa đã ban tặng cho vùng đất Đảo mà không cần phải có dịp đến Phú Quốc mới mua được. Trên hết những mặt hàng này đều được cung cấp bởi những nguồn chất lượng, uy tín nhất nhì trên Đảo Phú Quốc và đã trải qua quá trình chọn lọc, kiểm định khắc khe của công ty nên những gì bạn thấy và lựa chọn mua đều hoàn toàn xứng đáng.

Với +500 mặt hàng trên hệ thống Siêu thị Online Well Phú Quốc thuộc các danh mục khác nhau:
>> Quà lưu niệm – Quà tặng Phú Quốc: Tập hợp những tác phẩm nghệ thuật trên các chất liệu biển khác nhau được hoàn thành bởi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân miền đất Đảo.
>> Quà tặng sức khỏe từ thiên nhiên: Những thực phẩm chức năng cung cấp những khoáng chất, dinh dưỡng đặc biết tốt cho cơ thể được chế biến từ rong biển, tảo biển và các loại thảo dược quý giá được tìm thấy trong rừng núi Phú Quốc.
>> Đặc sản nổi tiếng Phú Quốc: Hồ tiêu – sản phẩm từ hồ tiêu Phú Quốc, Nước mắm Phú Quốc, Rượu Sim Phú Quốc, Hải sản Phú Quốc đặc biệt ngon như: Cua – Ghẹ Hàm Ninh, Còi Biên Mai, Hải sâm biển, Cá Trích, Cá Bóp, Tôm, Mực, Nhum,…
>> Ngọc trai Phú Quốc – Vẻ đẹp của đại dương trong hạt cát.
>> Đặc biệt Siêu thị Online Well Phú Quốc có gian hàng dành riêng cho những khách hàng có tình yêu thương đặc biệt đến thú cưng của mình. Tại gian hàng Chó Phú Quốc này bạn sẽ được ngắm nhìn, lựa chọn cận cảnh những chú Chó Phú Quốc đẹp đẽ đã nổi tiếng từ rất lâu bởi sự khôn ngoan, lòng trung thành và những khả năng đặc biệt,… đang sinh sống tại Đảo để thêm vào danh sách “thành viên gia đình” của mình. Và tại gian hàng này còn có những chú Chó Phú Quốc tiêu chuẩn, đẹp đẽ nhất được đăng bởi những Thương nhân thành viên khác trên mọi miền đất nước. Nên đây sẽ là dịp tiện và là nơi tốt nhất để bạn có thể chọn lựa cho mình một chú thú cưng hằng mơ ước.

Với sự đa dạng các mặt hàng, tiêu chuẩn nhất định về sản phẩm – dịch vụ, hệ thống hoạt động chuyên nghiệp. Siêu thị Online Well Phú Quốc sẽ là Kênh mua sắm các mặt hàng đặc biệt tại Phú Quốc hàng đầu Việt Nam và cũng sẽ là cầu nối cho các doanh nghiệp tạo ra những đặc sản, sản phẩm chất lượng của Đảo Phú Quốc với khách hàng trên mọi miền đất nước trên phương châm tạo nên giá trị tốt nhất cho khách hàng với 5 tiêu chí hàng đầu Sản phẩm chất lượng – Mua hàng tiện lợi – Giao dịch an toàn - Giao hàng nhanh chóng – Chăm sóc khách hàng và định hướng sắp tới sẽ là cầu nối cho các doanh nghiệp tạo ra những đặc sản, sản phẩm chất lượng của mọi vùng miền đất nước Việt Nam với khách hàng trong và ngoài nước.